Dịch Vụ Tiệc Cưới Hỏi Sự Kiện LINH CHI

Dịch vụ tiệc cưới sự kiện Linh Chi chúng tôi luôn hiểu khách hàng mong đợi gì khi tổ chức một sự kiện. Chúng tôi lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc.

Chúng tôi có lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, đa dạng có khả năng phục vụ hầu hết các sự kiện quy mô theo yêu cầu từ tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, tân gia, mừng thọ, hội nghị và sự kiện quan trọng khác.
Với phương châm “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, Giá tốt nhất” chính là lý do chúng tôi tin tưởng rằng Dịch vụ sự kiện cưới hỏi Linh Chi là sự lựa chọn tốt nhất cho các sự kiện quan trọng của bạn.

Vì vậy, ngoài cảnh quan mỹ thuật ấn tượng thì trong nội thất từng sảnh tiệc cũng được chăm chút tỉ mỷ cùng hệ thống trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Không gian sảnh tiệc thoáng đãng, trần sảnh cao thoáng nên chủ tiệc có thể thực hiện mọi ý tưởng, kịch bản về trang trí, setup chủ đề sự kiện theo ý muốn của mình. Các sảnh tiệc hiện đại với hệ thống vách ngăn linh hoạt, sức chứa 200 – 3000 khách, đáp ứng mọi quy mô buổi tiệc.

trang trí tiệc cưới

Món Ăn Ngon Chất Lượng, Vệ Sinh ATTP Tuyệt Đối

Với đội ngũ đầu bếp lâu năm, kinh nghiệm, quy định chế biến kiểm tra nghiêm ngặt nên các món ăn tại đây được khách hàng đánh giá không chỉ rất ngon mà còn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Tất cả thực phẩm đều có nguồn gốc, giấy tờ xuất xứ rõ ràng, lưu mẫu đầy đủ theo quy định của cơ quan chức năng. Trong quá trình chế biến. Dịch vụ ẩm thực tiệc cưới sự kiện Linh Chi không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh hoặc các nguyên vật liệu, gia vị không tốt cho sức khỏe của người dùng. Quy trình làm việc, giám sát, kiểm tra chặt chẽ đến từng chi tiết nhằm đảm bảo mục tiêu: Thực đơn tiệc cưới ngon, phục vụ tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Dịch vụ tiệc cưới hỏi

VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

Mật ong Trường Thọ luôn mang hương vị của thiên nhiên từ  hoa của cây rừng tràm, hoa nhãn, hoa cà phê,…. giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn Trường Thọ để trải nghiệm dòng mật ong thiên nhiên của chúng tôi